Thi công & lắp đặt biển hiệu quảng cáo tại Hà Tĩnh

Hộp Đèn Siêu Mỏng Là Gì? Những Loại Hộp Đèn Siêu Mỏng Phổ Biến?

Hộp Đèn Siêu Mỏng là một loại hình quảng cáo rất được ưu chuộng hiện nay. Là một trong những loại Đèn Led quảng cáo. Hộp đèn siêu mỏng mang những ưu điểm nổi trội bởi hình ảnh sắc nét, sống động không thua gì một chiếc màn hình tivi. Ngoài ra, nó còn cho thấy độ “mạnh tay” trong hoạt động quảng cáo của các Doanh nghiệp. Cũng như truyền thông điệp một cách rõ ràng đến công chúng. Hôm nay, hãy cùng Quangcaoht.com tìm hiểu về loại hình quảng cáo này nhé.

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng là hộp đèn với ưu điểm nổi bật là độ dày rất mỏng. Nhờ ứng dụng đèn led kết hợp với tấm mica led loại đặc biệt đã tạo nên loại hình quảng cáo này. Hiện nay trên thị trường, hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng khá nhiều và được đại diện bởi ba mẫu phổ biến: nắp bật, nắp hít và loại gắn tường pha lê (crystal).

Nội dung trên bề mặt hộp đèn được in trên vật liệu blacklist. Và được bảo vệ bởi một lớp mica trong dày chỉ 5mm. Ưu điểm của vật liệu này là độ sắc nét và khả năng xuyên sáng cao. Ngoài ra còn tiết kiệm điện điện hơn rất nhiều loại bảng hiệu hộp đèn khác.

Xem thêm: Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng LED Quảng Cáo

Cấu tạo Hộp đèn siêu mỏng

  • Khung hộp đèn bằng nhôm: Đây là khung được thiết kế dành riêng để làm hộp đèn siêu mỏng. Có 2 loại khung nhôm được sử dụng phổ biến cho hộp đèn siêu mỏng. Đó là snuff (nắp hít) và pop (nắp bật).
  • Đèn LED: Loại đèn được sử dụng cho hộp đèn quảng cáo này là loại đèn LED. Loại đèn led thường được sử dụng là đèn LED SMD 2835. Đèn LED thanh LED 5mm loại 5630 cho ánh sáng trắng.
  • Tấm nhựa mica loại nhẹ: Đây là loại mica phổ biến được sử dụng trong quảng cáo. Sau đó được khắc bằng lưới laser để giúp ánh sáng được chiếu sáng đều cho hộp đèn.
  • Nội dung in trên tấm blacklist: Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số được in trên chất liệu blacklist. Các sản phẩm được in thường có độ nét rất cao.
  • Một số phụ kiện đi kèm: Khung nhôm cần sử dụng ốc vít thủy tinh để cố định hộp đèn vào vị trí lắp. Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như: nguồn chuyển đổi DC 12 V.

Những loại Hộp đèn siêu mỏng phổ biến

Hộp đèn siêu mỏng Crystal

Hộp đèn siêu mỏng với loại gắn crystal có nhiều ưu điểm mà khách hàng ưa thích lựa chọn như: Khả năng phát sáng với cường độ cao. Tiết kiệm điện giúp bảo vệ môi trường. Kích thước nhỏ gọn. Tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao phù hợp với tầm nhìn hiện đại.

Hộp đèn nắp hít

Loại hình nắp hít thường được sử dụng phổ biến trong các quán cà phê, trong thang máy, trong tranh tường … Sử dụng hộp đèn này trong trang trí hoặc quảng bá một sản phẩm có hiệu quả cao. Nhờ độ nổi bật và sắc nét của chúng.

Nhờ khả năng từ tính của nam châm được cố định ở mặt Mica của hộp đèn giúp liên kết tấm mica với khung nhôm. Để loại bỏ bề mặt tấm mica, sử dụng ống hít (nam châm nhựa) để loại bỏ nó.

Hộp đèn nắp bật

Loại hình hộp đèn nắp bật này khác với loại nắp hit trong cấu trúc. Khung nhôm là một hệ thống nắp rất thuận tiện trong việc thay đổi nội dung cho hộp đèn bằng cách chỉ cần bật các cạnh nhôm ở xung quanh. Loại hộp đèn này được sử dụng khá nhiều tại các trung tâm thương mại. cửa hàng thức ăn nhanh. siêu thị. nhà ga. sân bay. thang máy hay khách sạn …

Đừng bỏ lỡ: Những Lưu Ý Khi Làm Bảng LED Siêu Sáng Trong Quảng Cáo

Lời kết

Qua bài viết này. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích về loại hình quảng cáo này. Để từ đó các bạn có những kế hoạch Truyền thông sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất.

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Hỗ Trợ Dịch Vụ

Lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, thi công các hạng mục cửa hàng và cửa cuốn hộ gia đình uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình