THI CÔNG LẮP ĐẶT PANO NGOÀI TRỜI

0915.950.125

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để thi công lắp đặt biển quảng cáo pano ngoài trời tấm lớn uy tín thì Quangcaoht.com là địa chỉ uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.  Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng.  Mọi sản phẩm của Quảng cáo Hà Tĩnh đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ và chất lượng nhất.

Bảng quảng cáo Pano ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo pano tấm lớn là loại biển quảng cáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi tính truyền thông của nó mang lại rất lớn. Một biển quảng cáo pano có kích thước từ khoảng 50 m2 trở lên đến hàng trăm mét vuông, chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm.

Đa số các biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời được cộng đồng tiếp cận một cách dễ dàng và tự nhiên nhất, chúng thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới.

Phân loại biển pano tấm lớn

Biển pano tấm lớn được chia theo 2 loại chính như sau:

Biển pano tấm lớn cột trụ: biển pano tấm lớn có cột trụ thường lắp ở đường cao tốc , đường quốc lộ,.. có kích thước lớn và đứng đơn độc không có điểm tựa. Cấu tạo của biển pano tấm lớn có trụ bo gồm móng, khung xương biển và mặt biển


Biển pano tấm lớn ốp tường: được treo kiên cố ở tường của các tòa nhà, nơi đông người qua lại, không bị che khuất tầm nhìn. Thích hợp treo trong khu vực nội thành các thành phố lớn.

Đặc điểm của biển pano tấm lớn

Cấu tạo của biển quảng cáo pano ngoài trời

Biển quảng cáo pano tấm lớn có cột trụ ngoài trời thường được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, bởi loại biển quảng cáo này có đem lại những ưu điểm vượt trội. Chúng có các đặc điểm như sau:

Công Ty Thi Công Lắp Đặt Pano Ngoài Trời Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Công ty Quảng Cáo Hà Tĩnh tự tin là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn ở các tỉnh lân cận như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thành phố Vinh và Thành phố Đồng Hới. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động trẻ trung mà dồi dào kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Bạn hoàn toàn có yên tâm về việc lựa chọn các hình thức quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn, giúp công việc quảng bá sản phẩm, cửa hàng,… của bạn trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn.

Sự thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TMDV & QUẢNG CÁO TRÍ TUỆ

Số 87, Đường 26/3, Phường Văn Yên, Tp.Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.
[email protected]
Hotline: 0915.950.125