THIẾT KẾ & TỔ CHỨC

SỰ KIỆN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

0915.950.125

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà Quangcaoht.com đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà Quangcaoht.com tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, lễ động thổ hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng.

Lựa chọn Quangcaoht.com – lựa chọn những sản phẩm khác biệt!

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là việc tổ chức thực hiện các phần việc cho một “SỰ KIỆN” diễn ra, từ khi nó hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó kết thúc.

Trong Marketing, tổ chức sự kiện được định nghĩa là những hoạt động Marketing liên quan đến những sự kiện mang tính giáo dục, quảng bá sản phẩm hay định vị ưu thế của sản phẩm, trên thị trường.

Ở những nước phát triển tổ chức sự kiện được xem như một ngành, một nghề đặc thù bao hàm với nhiều lĩnh vực rộng khắp như Business events (Các sự kiện liên quan đến lĩnh vực kinh doanh), Corporate events (Các sự kiện liên quan đến doanh nghiệp như lễ kỹ niệm ngày thành lập, h,ội thảo, hội nghị,…), Entertainment events (Các sự kiện mang tính chất giải trí), Workshops (Bán hàng), Marketing events (Các sự kiện liên quan tới Marketing), Promotional events (Các sự kiện kết hợp khuyến mãi và xúc tiến thương mại), Brand and Product launches (Các sự kiện liên quan đến thương hiệu, sản phẩm,…),….

Sự kiện đóng vai trò như thế nào?

Việc tổ chức sự kiện thực chất là tạo ra một chuỗi các hoạt động nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông và đối tượng công chúng mục tiêu.

Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công vụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sua hoạt động nghiên cứu thị trường và quảng cáo. Các doanh nghiệp tổ chức Event nhằm nêu bật sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu từ đó giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Mục tiêu tổ chức sự kiện là gì?

Hỗ trợ các chiến dịch tuyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhà đầu tư

Cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hàng từ nhà đầu tư

Phát triển tối đa những hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu

Ngoài ra, tổ chức sự kiện còn nhằm các mục tiêu như hỗ trợ bán hàng, triển khai các chính sách kênh phân phối và quảng cáo trực tiếp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của chủ đầu tư.

Tổ chức sự kiện bao gồm những gì?

Thông thường một sự kiện sẽ bao gồm một vài hoặc tất cả các bước sau đây:

Dịch vụ tổ chức sự kiện của Quangcaoht.com

Tổ chức Hội nghị hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Với sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân.

Tổ chức sự kiện Kỷ niệm thành lập công ty

Đây là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp của bạn nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực.

Tổ chức sự kiện Khai trương khánh thành

Lễ khai trương, khánh thành là một sự kiện trọng đại, bởi vì đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới mọi người.

Tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng là dịp để mỗi doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp tục xây dựng và gắn kết các mối quan hệ bền vững với nhà phân phối, đối tác.

Tổ chức sự kiện Tiệc cuối năm – Gala Dinner

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Tổ chức sự kiện Giới thiệu sản phẩm

Sự kiện buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng rãi tới khách hàng-đối tác sản phẩm mới mà đây còn dịp để tạo nên dấu ấn cho thương hiệu của công ty, sản phẩm.

Tổ chức Lễ khởi công – Động thổ

Việt Nam là một đất nước truyền thống, rất coi trọng những tín ngưỡng từ xưa đến nay. Cho nên trước mỗi công trình được xây dựng đều được tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức sự kiện Biểu diễn nghệ thuật

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Tổ chức sự kiện Mở bán bất động sản

Sự kiện buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng rãi tới khách hàng-đối tác sản phẩm mới mà đây còn dịp để tạo nên dấu ấn cho thương hiệu của công ty, sản phẩm.

Đơn vị Thiết kế & Tổ chức sự kiện Uy tín, Chuyên nghiệp

Công ty Quảng Cáo Hà Tĩnh tự tin là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn ở các tỉnh lân cận như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thành phố Vinh và Thành phố Đồng Hới. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động trẻ trung mà dồi dào kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Bạn hoàn toàn có yên tâm về việc lựa chọn các hình thức quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn, giúp công việc quảng bá sản phẩm, cửa hàng,… của bạn trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn.

Sự thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TMDV & QUẢNG CÁO TRÍ TUỆ

Số 87, Đường 26/3, Phường Văn Yên, Tp.Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.
[email protected]
Hotline: 0915.950.125