LẮP ĐẶT CHỮ NỔI INOX – MICA – ALU

0915.950.125

Thi công chữ nổi Inox – Mica – Alu nhanh, giá rẻ, chất lượng. Thi công chữ nổi khảo sát trực tiếp, hỗ trợ lắp đặt tại Công ty Quảng Cáo Hà Tĩnh. Biển quảng cáo chữ nổi đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Có nhiều hình thức thi công khác nhau như thi công chữ nổi Mica, thi công Alu, Inox, Tole… Tùy vào nhu cầu của mọi người để chọn hình thức thi công phù hợp. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có nhiều dịch vụ thi công chuyên nghiệp khác như in băng rôn, in bạt, in backdrop, in vải silk…

Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Bảng quảng cáo chữ nổi là một loại bảng hiệu quảng cáo rất phổ biến được nhiều doanh nghiệp yêu thích; và lựa chọn hiện nay. Bảng hiệu chữ nổi có nhiều ưu điểm nổi bật; có khả năng thu hút được sự chú ý của người đi đường. Từ đó sẽ giúp địa điểm kinh doanh của bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bảng hiệu đẹp còn giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.


Đầu từ vào bảng hiệu quảng cáo cũng là một hình thức PR hiệu quả được nhiều doanh nghiệp nhìn ra; và đầu tư hiện nay. Nhưng giữa những con phố dài có hàng trăm cái bảng hiệu; thì các khách hàng làm bảng hiệu quảng cáo càng đòi hỏi cao hơn như là; Bảng hiệu cần có tính độc đáo, ấn tượng cho người nhìn hơn những bảng hiệu khác. Lựa chọn bảng hiệu chữ nổi là hình thức quảng cáo đắt giá mà khách hàng nên quan tâm và đầu tư.

Các loại bảng quảng cáo chữ nổi phổ biến hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mang những đặc tính như; Đẹp, nổi bật, sang trọng và bắt mắt là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn làm bảng hiệu. Những bảng hiệu chữ nổi thông thường được lựa chọn để như logo, tên thương hiệu, slogan;… Và bảng hiệu này được thiết kế trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau. Để chọn loại chất liệu phù hợp thì bạn cần phải hiểu rõ ưu nhược điểm của các chất liệu làm nên bảng hiệu chữ nổi đó; để có thể chọn lựa được bảng hiệu phù hợp với ý tưởng thiết kế của doanh nghiệp bạn.

BẢNG CHỮ NỔI INOX

Bảng hiệu chữ nổi inox là loại bảng hiệu quảng cáo rất được yêu thích trên thị trường quảng cáo hiện nay. Chữ nổi inox là loại vật liệu có giá thành cao nhất hiện nay trong tất cả các loại bảng hiệu chữ nổi phổ biến. Đi kèm giá cả là chất lượng của bảng hiệu cao nên cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

BẢNG CHỮ NỔI MICA

Mica là loại vật liệu chọn làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm của chất liệu này đối với tuổi thọ cũng như độ đẹp mắt của biển hiệu.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

BẢNG HIỆU CHỮ NỔI ALU

Đây chính là loại bảng hiệu chữ nổi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm công nghiệp siêu bền chắc; và có tính thẩm mĩ cao. Những đặc tính nổi bật của bảng hiệu chữ nổi alu là đẹp, bền chắc; và dễ dàng thi công, đây là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng hiện nay. Một lựa chọn hoàn hảo để quảng cáo và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp; địa điểm kinh doanh của bạn chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Lắp Đặt Chữ Nổi Inox – Mica – Alu uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Quảng Cáo Hà Tĩnh tự tin là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn ở các tỉnh lân cận như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thành phố Vinh và Thành phố Đồng Hới. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động trẻ trung mà dồi dào kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Bạn hoàn toàn có yên tâm về việc lựa chọn các hình thức quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn, giúp công việc quảng bá sản phẩm, cửa hàng,… của bạn trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn.

Sự thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TMDV & QUẢNG CÁO TRÍ TUỆ

Số 87, Đường 26/3, Phường Văn Yên, Tp.Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.
[email protected]
Hotline: 0915.950.125