Thi công & lắp đặt biển hiệu quảng cáo tại Hà Tĩnh

Những Lưu Ý Khi Làm Bảng LED Siêu Sáng Trong Quảng Cáo

Bảng LED siêu sáng là một loại hình phổ biến trong Bảng quảng cáo LED. Với những bóng đèn LED khổng lồ, bạn có thể hiển thị thông điệp hay sản phẩm một cách mạnh mẽ, rõ ràng đền công chúng. Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu “Những Lưu Ý Khi Làm Bảng LED Siêu Sáng Trong Quảng Cáo” cùng Quangcaoht.com nhé.

Bảng LED siêu sáng là gì?

Bảng LED siêu sáng là loại hình quảng cáo được đánh giá là “hot” nhất trên thị trường. Kể từ năm 2013 đến nay. Bảng Led siêu sáng có rất nhiều lợi ích khi được sử dụng trong việc quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp. Nhưng khi bạn thực hiện thi công, lắp đặt loại bảng này. Bạn cũng cần lưu ý các đặc điểm sau để tránh tình trạng hệ thống bảng hiệu không đẹp như yêu cầu.

Bảng Led siêu sáng có giá trị quảng cáo lớn vì đèn nhấp nháy rất hấp dẫn, bắt mắt. Đặc biệt là nó thực sự nổi bật vào ban đêm. Hiện nay. Có nhiều cửa hàng, showroom hay công ty, văn phòng muốn đầu tư vào quảng cáo bằng bảng LED siêu sáng. Tuy nhiên. Cũng có không ít trường hợp khi cài đặt xong. Hệ thống lại hoạt động với hiệu quả không như mong đợi, không hoàn thành nhiệm vụ truyền tải các thông điệp cần thiết.

Xem thêm: Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng LED Quảng Cáo

Những lưu ý khi làm Bảng LED Siêu Sáng

Ánh sáng không đều

Đây là lỗi phổ biến nhất của Bảng led quảng cáo. Do chất lượng của đèn LED mua từ các nguồn không được bảo đảm, chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Loại bảng điều khiển LED này có giá trị chỉ bằng 1/3 so với đèn LED chính hãng.

Bảng LED quảng cáo có góc nhìn quá hẹp

Đèn LED siêu sáng có 2 loại: giá cao và giá rẻ.

Loại giá rẻ dùng để chiếu sáng, thường được sử dụng trong đèn pin. Tuy nó có sáng nhưng góc nhìn lại khá hẹp. Nhiều công ty vì tối ưu hóa lợi nhuận nên đã chế tạo ra bảng LED quảng cáo với bóng Led giá rẻ. Kết quả là. Ánh sáng của nó chỉ sáng khi nhìn từ phía đối diện. Và phía bên kia rất tối.

Bài viết hữu ích: Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Pano Quảng Cáo Của Quảng Cáo Trí Tuệ?

Độ phân giải quá thấp

Người dùng thiếu kinh nghiệm nên mua đèn LED giá rẻ nhưng độ phân giải thấp. Do đó, nội dung của bảng quảng cáo LED bị lướt quá nhanh. Từ đó thông điệp sẽ không được công chúng và khách hàng nắm bắt.

Lời kết

Qua bài viết trên, các bạn có thể thấy những hậu quả khi làm Bảng led quảng cáo không đảm bảo. Điều này sẽ làm cho sản phẩm, hình ảnh của Doanh nghiệp bạn không đến được với khách hàng. Điều này vừa ảnh hưởng đến quá trình Truyền thông, Marketing. Vừa gây lãng phí và không hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công bảng LED quảng cáo. Công ty Quảng cáo Trí Tuệ chúng tôi tự tin là một trong những công ty Quảng cáo hàng đầu. Cung cấp cho bạn đội ngũ chuyên nghiệp cùng giá cả phải chăng sẽ giúp hoạt động truyền thông của bạn đạt giá trị cao nhất.

 

Hỗ Trợ Dịch Vụ

Lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, thi công các hạng mục cửa hàng và cửa cuốn hộ gia đình uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình