Thi công & lắp đặt biển hiệu quảng cáo tại Hà Tĩnh

Bảng Chữ Nổi Inox Là Gì? Ưu & Nhược Điểm Của Chữ Nổi Inox?

Bảng chữ nổi Inox là một loại bảng hiệu được sử dụng tương đối rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là một loại bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Có nhiều vật liệu tạo nên bảng chữ nổi. Và Inox là một trong số đó. Inox thường được sử dụng để làm biển hiệu ngoài trời. Bởi vì nó có khả năng phát sáng cùng sự bắt mắt cao. Ở bài viết này. Quangcaoht.com sẽ giới thiệu đến các bạn Những ưu & nhược điểm của loại hình quảng cáo này.

Bảng chữ nổi Inox là gì?

Bảng chữ nổi Inox là một loại bảng hiệu quảng cáo sang trọng, bắt mắt và hấp dẫn người xem. Với đặc tính phát sáng, không gỉ và cực kì bền theo thời gian. Nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng bị thu hút bởi loại bảng hiệu quảng cáo này.

Xem thêm: Mặt Dựng Alu Là Gì? Qui Trình Thi Công Mặt Dựng ALu Chuyên Nghiệp

Ưu điểm

  • Bảng chữ nổi Inox được thiết kế với chữ nổi làm bằng thép không gỉ. Bề mặt Inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cảm giác sang trọng cho người xem. Do đó. Lợi thế đầu tiên chúng ta có thể thấy là tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo này. Để tăng sự sang trọng và thanh lịch cho doanh nghiệp của bạn. Đây là một bảng quảng cáo đáng để lựa chọn.
  • Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo tương đối cao. Nó có thể chịu được tác động của thời tiết và con người trong quá trình vận chuyển. Do đó. Bảng hiệu chữ nổi Inox có thể được sử dụng ở bên ngoài trong một thời gian dài. Trong khi đó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo. Khả năng không bị oxy hóa bởi thời tiết giúp giữ cho bảng hiệu quảng cáo này bền và sáng bóng theo thời gian.
  • Với nhiều loại thép không gỉ khác nhau tương đương với giá cả khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại chữ nổi inox có chất lượng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Nhược điểm

  • Trước hết. Nói đến giá cả. Do những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Nên chi phí làm bảng hiệu quảng cáo này tương đối cao. Tuy nhiên. Cũng có nhiều loại thép không gỉ với giá cả khác nhau để các doanh nghiệp có thể chọn vật liệu phù hợp nhất với ngân sách của họ.
  • Do đặc tính cứng, chống va đập. Nên thời gian thi công của bảng hiệu chữ nổi bằng Inox cũng dài hơn so với các bảng hiệu quảng cáo khác.
  • Inox có ít màu sắc hơn để lựa chọn hơn mica hay Alu. Inox chỉ có bề mặt màu vàng và trắng hoặc trầy xước để lựa chọn.

Mời bạn đọc: Qui Trình Thi Công Mặt Dựng Alu Chuyên Nghiệp Của Công Ty Quảng Cáo Trí Tuệ

Lời kết

Mặc dù vẫn tồn tại những nhược điểm. Tuy nhiên, so với những ưu điểm mà chữ nổi bằng thép không gỉ mang lại. Những nhược điểm này dường như không ảnh hưởng đến sự lựa chọn của doanh nghiệp. Vì vậy, đây vẫn là loại bảng hiệu quảng cáo được tin cậy để lựa chọn dành cho các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp trong hoạt động truyền thông.

Hỗ Trợ Dịch Vụ

Lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, thi công các hạng mục cửa hàng và cửa cuốn hộ gia đình uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình