Thi công & lắp đặt biển hiệu quảng cáo tại Hà Tĩnh

Mặt Dựng Alu Là Gì? Qui Trình Thi Công Mặt Dựng ALu Chuyên Nghiệp

Mặt Dựng Alu là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời cực kì được ưu chuộng tại Việt Nam. Với giá thành phải chăng cùng thời gian sử dụng lâu. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các Công ty, cửa hàng, showroom hay doanh nghiệp. Ở bài viết này, Quảng cáo Trí Tuệ sẽ giới thiệu đến các bạn Qui Trình Thi công mặt dựng Alu chuyên nghiệp của chúng tôi. Mời bạn đọc theo dõi!

Mặt dựng Alu là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Alu chỉ là viết tắt của từ nhôm. Một yếu tố nhôm (Aluminium) trong bảng tuần hoàn. Alu sử dụng trong quảng cáo không phải là nhôm nguyên chất 100%. Nó thực sự chỉ là một hợp kim của Nhôm mà thôi.

Mặt dựng Alu (còn được gọi là Bảng hiệu Aluminium) là một bảng quảng cáo được làm bằng hợp kim nhôm, nhựa tổng hợp. Bề mặt được sơn nhiều màu và thông điệp truyển thông. Thường có thiết kế sang trọng, tinh tế. Siêu nhẹ và rất bền (thời gian sử dụng có thể lên tới 30 năm).

Thông số cần lưu ý

  • Kích thước: Alu chỉ có một kích thước tiêu chuẩn duy nhất là 1220x2440mm
  • Màu sắc: Màu tấm alu được hiển thị bằng mã màu, mỗi nhãn hiệu có mã màu khác nhau
  • Độ dày tấm: thường là độ dày tấm 3-6mm, tùy thuộc vào thương hiệu.
  • Độ dày nhôm: tấm nhôm alu có độ dày nhôm (0,06mm – 0,50mm)
  • Đặc điểm kỹ thuật sử dụng: Alu được chia thành 2 loại: trong nhà có ký hiệu PET và ngoài trời có ký hiệu PVDF

Xem thêm: Tính Năng & Hiệu Quả Của Màn Hình LED Ngoài Trời

Qui Trình Thi Công Mặt Dựng ALu Chuyên Nghiệp 

  • Tiếp nhận thông tin: Quảng cáo Trí Tuệ tiếp nhận thông tin khách hàng qua email hoặc điện thoại. Khảo sát tình hình thực tế: Ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên sẽ đến đo đạc và thực hiện khảo sát thực địa. Để từ đó có kế hoạch xây dựng khả thi nhất nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo thẩm mỹ dành cho khách hàng.
  • Thấu hiểu: Mong muốn, ý tưởng của bạn sẽ được chúng tôi thẩu hiểu và thực hiện.
  • Thiết kế phối cảnh: Thiết kế 3D. Phối cảnh thực tế là lợi thế của chúng tôi. Để bạn biết trước các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Tránh tình trạng không mong muốn đến mức tối thiểu. Và có thể dễ dàng thay đổi, sửa đổi thông số kỹ thuật theo ý muốn.
  • Báo giá chi tiết: Sau khi chọn các thông số kỹ thuật của sản phẩm, đồng ý với quan điểm thực tế trong thiết kế. Chúng tôi tiến hành bóc tách khối lượng cụ thể và báo giá cho bạn.
  • Hoàn thiện xây dựng: Đây là bước để quyết định xem sản phẩm quảng cáo của bạn có đạt chất lượng hay thẩm mĩ theo mong muốn của bạn hay không. Nhưng hãy yên tâm. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các bạn sẽ nhận được những sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất.

Lời kết

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang cần Thi công Mặt dựng Alu. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0915.950.125. Hoặc gửi Mail về: [email protected] để được tư vấn tốt nhất.

Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Đừng bỏ lỡ: Chi Tiết Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Hỗ Trợ Dịch Vụ

Lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, thi công các hạng mục cửa hàng và cửa cuốn hộ gia đình uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình