THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

 UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

0915.950.125

Hiện nay khi đi trên đường các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những poster quảng cáo, những tờ rơi, những logo thương hiệu…được trưng bày ở các cửa hàng hoặc các trung tâm thương mại. Hoặc khi chúng ta lên mạng truy cập vào các website có thể nhìn thấy ngay những hình ảnh giao diện rất bắt mắt với hình ảnh, ngôn ngữ thậm chí là cả âm thanh. Tất cả điều đó sẽ làm cho hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần hơn đến khách hàng và công chúng. Công ty Quảng cáo Hà Tĩnh chuyên Thiết kế đồ họa một cách tận tình, uy tín, chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng và hiệu quả dành cho đối tác, khách hàng của chúng tôi.

Thiết kế đồ họa là gì?

Graphic Design (thiết kế đồ họa) là nghệ thuật phối hợp các yếu tố hình ảnh, kiểu chữ, nhằm truyền tải đến người xem một thông điệp, một ý nghĩa nào đó.

Thiết kế đồ họa xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống thường ngày của bạn. Nó có thể là poster phim ảnh, là các biển quảng cáo với những thông điệp thú vị, những tấm áp phích tuyên truyền hay những cuốn tạp chí thanh lịch…Mỗi tác phẩm được thể hiện với những phong cách đa dạng khác nhau, nhưng đều nhằm đến mục đích duy nhất: Hướng người xem đến đối tượng được thiết kế nhằm truyền tải thông điệp cụ thể.

Ưu điểm của thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa giúp doanh nghiệp của bạn dễ nhận dạng

Doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Ở giai đoạn này, nó cần sự hỗ trợ từ các công cụ tiếp thị ấn tượng như một thiết kế logo chuyên nghiệp và danh thiếp. Một nhà thiết kế đồ họa hiểu tầm quan trọng của các mặt hàng này để trau chuốt thêm hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn. Nếu hình ảnh truyền tải một thông điệp kinh doanh tốt, nó giúp doanh nghiệp của mang một bản sắc ấn tượng nhằm hướng đến những khán giả mục tiêu.

Thiết kế đồ họa giúp bạn truyền đạt thông điệp thương hiệu

Thiết kế hình ảnh kinh doanh là cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Trong khi bạn phải biết rõ về thông điệp trong một ngôn ngữ rõ ràng, vấn đề với nhiều doanh nghiệp là làm thế nào để truyền đạt nó có hiệu quả.

Trong thực tế, giao tiếp với mọi người thông qua thiết kế đồ họa là một nghệ thuật mà các nhà thiết kế là bậc thầy. Họ sử dụng các yếu tố như phông chữ và màu sắc tượng trưng cho lịch sử và kinh doanh của một công ty. Khi khách hàng mục tiêu thấy một logo hoặc bất kỳ thiết kế đồ họa khác, họ nhận được ngay đó là công ty nào.

Thiết kế đồ họa giúp bạn xây dựng thị trường mới

Với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế đồ họa, các doanh nghiệp nhỏ có thể xây dựng các khách hàng mới và thị trường mục tiêu. Mục tiêu này có thể đạt được bằng nhiều cách. Ví dụ, các nhà thiết kế có thể tạo ra nguyên mẫu của sản phẩm để kiểm tra sức tiêu thụ sản phẩm tại các thị trường mới. Trong việc tạo ra những sản phẩm thiết kế, các nhà thiết kế giữ liên lạc với khách hàng thường xuyên. Họ cũng giúp đỡ làm dấy lên những ý tưởng mới liên quan đến việc trình bày của các sản phẩm trên thị trường.

Dịch vụ Thiết kế đồ họa của Quangcaoht.com

Logo – Identity: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Designer nhận nhiệm vụ sáng tạo logo sẽ tạo dựng biểu tượng, lựa chọn kiểu chữ, bảng màu và thư viện hình ảnh phù hợp với cá tính thương hiệu.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu gồm:

Business & Advertising: Tiếp thị và thiết kế quảng cáo

Thiết kế quảng cáo từ lâu đã được các công ty ưa dùng như một phương thức để thúc đẩy doanh số bán hàng, tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng mục tiêu. Do đó thiết kế đồ họa ở lĩnh vực này tạo ra các hình ảnh mang nội dung ấn tượng, hấp dẫn và thân thiện, giúp các doanh nghiệp quảng bá hiệu quả hơn.

Tiếp thị và thiết kế quảng cáo: Thiết kế poster, thiết kế tờ rơi, băng rôn, phông sàn diễn, thiết kế thuyết trình, thiết kế menu nhà hàng, thiết kế email marketing

Packaging & Label: Thiết kế bao bì và nhãn mác

Bao bì không chỉ còn dừng lại với chức năng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong, ngày nay nó còn trở thành cơ hội để các nhãn hàng gửi gắm câu chuyện thương hiệu phía sau mỗi sản phẩm. Nghệ thuật thiết kế bao bì chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức thị giác và hình ảnh thương hiệu

Thiết kế bao bì và nhãn mác: Thiết kế vỏ hộp, thiết kế vỏ chai, lọ….

Đơn vị Thiết kế đồ họa uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Công ty Quảng Cáo Hà Tĩnh tự tin là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn ở các tỉnh lân cận như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thành phố Vinh và Thành phố Đồng Hới. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động trẻ trung mà dồi dào kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Bạn hoàn toàn có yên tâm về việc lựa chọn các hình thức quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn, giúp công việc quảng bá sản phẩm, cửa hàng,… của bạn trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn.

Sự thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TMDV & QUẢNG CÁO TRÍ TUỆ

Số 87, Đường 26/3, Phường Văn Yên, Tp.Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.
[email protected]
Hotline: 0915.950.125