QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ 

0915.950.125

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà Quangcaoht.com đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà Quangcaoht.com dành tặng Quí khách hàng của mình trong việc Quảng cáo trực tuyến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo, Quảng Cáo Hà Tĩnh sẽ giúp cho việc Quảng cáo trực tuyến của Quí khách mang lại hiệu quả cao nhất với một chi phí thấp nhất.

Lựa chọn Quangcaoht.com – lựa chọn những sản phẩm khác biệt!

Quảng cáo trực tuyến là gì?

Quảng cáo trực tuyến cũng là một loại hình quảng cáo như rất nhiều quảng cáo khác đều có một nhiệm vụ chính đó là cung cấp thông tin và đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa quảng cáo này với các quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác là nó cho phép người tiêu dùng có thể trực tiếp tương tác với quảng cáo. Với phương pháp quảng cáo này, khách hàng có thể vừa xem thông tin hoặc vừa mua sản phẩm được quảng cáo, thậm chí họ còn có thể mua cả các sản phẩm khác từ các quảng cáo online trên website.

Quảng cáo trực tuyến cung cấp giải pháp marketing và quảng cáo hiệu quả trên mạng tìm kiếm Google, mạng hiển thị Google (GDN), mạng chia sẻ video YouTube, mạng xã hội Google+, Google Maps, mạng xã hội Facebook, mạng xã hội nghề nghiệp linkedin, … Hiện nay giải pháp này đang được đón nhận mạnh mẽ để thay cho ngành quảng cáo truyền thống đang dần ít đi.

Có mấy loại quảng cáo trực tuyến?

Về cơ bản, có 7 loại quảng cáo trực tuyến được các chủ kinh doanh, doanh nghiệp và tổ chức sử dụng phổ biến nhất, bao gồm:

Quảng cáo E-mail marketing

Đây là một hình thức quảng cáo khá phổ biến, cho phép các công ty được tùy biến nội dung quảng cáo và gửi tới khách hàng qua e-mail với chi phí rẻ.

Ngày nay, bên cạnh E-mail marketing thì còn có một phương pháp hiện đại hơn là dịch vụ cung cấp thông tin RSS(Really Simple Syndication). Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các công cụ tập hợp tin tức từ các website và phân phối tới cho người sử dụng. Phương pháp này cũng được đánh giá là mang lại hiệu quả cao hơn so với E-mail marketing và đồng thời có thể tránh được các tác vụ của công cụ lọc e-mail và pop-up.

Quảng cáo banner-logo thương hiệu

Khi truy cập vào các website có lượng người truy cập cao hoặc có thứ hạng cao trên Google, bạn có thể dễ dàng thấy các banner-logo quảng cáo được treo dọc 2 bên sidebar hoặc trên header,… của website.

Đây là phương pháp quảng cáo mang lại nhiều hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất giúp các công ty quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình. Đồng thời lại nhắm đến đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng trên internet.

Quảng cáo Textlink/Trao đổi liên kết quảng cáo

Đây là hình thức đặt quảng cáo bằng chữ có gắn một đường link dẫn về trang đích mà bạn muốn quảng cáo. Khi người dùng truy cập vào các trang tìm kiếm, các textlink sẽ tự động cập nhật trang web lên danh mục được tìm kiếm.

Quảng cáo với từ khóa/Adword

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến bằng từ khóa hay còn gọi là quảng cáo Adword bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo này đang không ngừng tăng cao.

Với bất cứ từ khóa nào liên quan tới dịch vụ hay sản phẩm, các mẫu quảng cáo tương ứng sẽ được hiển thị tại bên phải, trên hoặc dưới cùng của màn hình ở các trang hiển thị kết quả tìm kiếm đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa bất kì, cỗ máy tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tìm kiếm mà nhà tài trợ có liên quan đặt quảng cáo lên đầu kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo “trả theo hành động”

Đây cũng là một hình thức quảng cáo mới và rất phổ biến hiện nay. Khi khách hàng truy cập vào trang web và thực hiện hành động mua hàng hoặc điền phiếu thì các nhà cung cấp mới thu phí quảng cáo của đơn vị mua quảng cáo.

Quảng cáo Google Adsense

Những ai sở hữu một trong web bất kì nào đều có thể tích hợp phần mềm này để hiển thị quảng cáo lên website. Các quảng cáo được hiển thị dưới các dạng như văn bản, hình ảnh hoặc cũng có thể là video. Quảng cáo sẽ được chính Google quản lý và tính giá với bên đặt quảng cáo theo hình thức tính trên mỗi lượt click hoặc 1000 click và gần đây nhất là tính chi phí theo mỗi hành động.  Người sở hữu website đăng quảng cáo sẽ được chia hoa hồng theo tỷ lệ.

Quảng cáo  Rich Media/Video

Đây là hình thức quảng cáo rất tiềm năng và được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao. Các công ty có thể thực hiện các quảng cáo trên các trang web chia sẻ video, nhạc hay trò chơi trực tuyến,… trong quảng cáo Rich Media/Video có các loại hình thức chính sau:

Ưu điểm

Trong những năm gần đây, quảng cáo trực tuyến phát triển với một tốc độ chóng mặt. Nếu trước kia các công ty chỉ thực hiện quảng cáo truyền thống trên các phương tiện thông tin đại chúng thì ngày nay, họ còn kết hợp thêm quảng cáo trực tuyến. Thậm chí, có nhiều công ty còn sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến để thay thế hoàn toàn quảng cáo truyền thống bởi những ưu điểm vô cùng tích cực mà loại hình quảng cáo mới này mang lại:

Xác định được phân khúc thị trường rõ ràng

Trên mỗi website hay các công cụ internet đều có những đối tượng sử dụng nhất định. Vì vậy, việc khảo sát thông tin của người sử dụng không hề khó và có độ chính xác cao. Việc khảo sát này giúp các doanh nghiệp định hướng được đối tượng khách hàng, cách tiếp cận khách hàng và những đặc tính riêng về khách hàng.

Ghi nhận các phản ứng của khách hàng

Quảng cáo trực tuyến giúp ghi nhận các thông tin như: số lượng người nhìn thấy quảng cáo; số lượng người click vào quảng cáo; khi xem quảng cáo họ chú trọng những thông tin nào, lưu lại ở các mục nào lâu,… đây là những điểm mà trong quảng cáo truyền thống không thể làm được. Những số liệu này sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu được thị hiếu của khách hàng và xây dựng được một chiến lược quảng cáo phù hợp.

Có sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại

Với các quảng cáo truyền thống, bạn chỉ có thể nghe, xem một cách đơn thuần. Thế nhưng với quảng cáo trực tuyến thì khác. Với sự hỗ trợ của các công nghệ mới, các quảng cáo trở nên đa dạng, hấp dẫn và không có bất kỳ một giới hạn nào.

Chi phí quảng cáo hợp lý

Xét về chi phí quảng cáo thì rõ ràng rằng quảng cáo bằng phương pháp truyền thống có chi phí cao hơn. Theo tính toán, nếu bạn muốn quảng cáo của mình lưu lại trong tâm trí của khách hàng thì bạn cần phải xuất hiện ít nhất 7 lần/tuần trước mặt họ. Và chi phí để quảng cáo trên một website nổi tiếng trong một tuần chỉ bằng một spot quảng cáo ngắn trên truyền hình. Chính vì lẽ đó đã khiến các doanh nghiệp phải cân nhắc khi lựa chọn hình thức quảng cáo truyền thống hay trực tuyến, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến của Quangcaoht.com

Các Dịch vụ quảng cáo Facebook:

Chạy quảng cáo facebook cũng là một trong các phương pháp tiếp cận người dùng online tốt. Tuy nhiên để có thể sử dụng tốt công cụ này, người triển khai quảng cáo cần nắm bắt rõ được phân khúc người dùng để chọn vùng “Target” chính xác.

Việc chạy quảng cáo facebook đã trở nên khá thông dụng với nhiều cửa hàng đang bán hàng online trên toàn quốc. Đặc biệt với nhóm khách hàng là giới trẻ thì những cửa hàng bán qua kênh này cũng khá hiệu quả.

Đi kèm với việc chạy quảng cáo facebook thì các dịch vụ thường được các khách hàng là các chủ Trang Fanpage quan tâm dưới đây.

Dịch vụ Instagram

Dịch vụ Youtube

Dịch vụ quảng cáo Google (Google Ads)

Ngoài ra, các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiện nay rất đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, trong đó có thể kể đến như:

Đơn vị Quảng cáo trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Công ty Quảng Cáo Hà Tĩnh tự tin là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn ở các tỉnh lân cận như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thành phố Vinh và Thành phố Đồng Hới. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động trẻ trung mà dồi dào kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Bạn hoàn toàn có yên tâm về việc lựa chọn các hình thức quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn, giúp công việc quảng bá sản phẩm, cửa hàng,… của bạn trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn.

Sự thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TMDV & QUẢNG CÁO TRÍ TUỆ

Số 87, Đường 26/3, Phường Văn Yên, Tp.Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.
[email protected]
Hotline: 0915.950.125