Thi công & lắp đặt biển hiệu quảng cáo tại Hà Tĩnh

Màn Hình LED Quảng Cáo Là Gì? Ưu Điểm Của Nó Trong Quảng Cáo?

Màn hình LED quảng cáo đang là một xu hướng mới của quảng cáo ngoài trời thu hút sự chú ý của nhiều người. Khác với Pano ngoài trời, màn hình LED quảng cáo sẽ thu hút công chúng hơn rất nhiều. Hãy cùng Quangcaoht.com tìm hiểu “Màn Hình LED Quảng Cáo Là Gì? Ưu Điểm Của Nó Trong Quảng Cáo?” qua bài viết này nhé.

Màn hình LED quảng cáo là gì?

Màn hình LED quảng cáo được hiểu đơn giản là loại màn hình được sử dụng để hiển thị hình ảnh và video như TV cỡ lớn với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhằm mục đích mang lại hình ảnh quảng cáo trực quan, chân thực và vô cùng sống động.

Màn hình quảng cáo LED hoạt động chủ yếu nhờ các pixel sử dụng điốt phát sáng. Tùy thuộc vào môi trường, mỗi nhu cầu mà chúng ta sẽ sử dụng thiết bị này một cách hợp lý nhất. Ngày nay. Màn hình LED được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo. Sự ra đời của nó đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành quảng cáo. Mang lại hình ảnh và âm thanh sống động cho các Doanh nghiệp. Nâng cao đẳng cấp của thương hiệu.

Xem thêm: Pano Quảng Cáo Là Gì? Những Đặc Điểm Chính Của Pano Quảng Cáo?

Nguyên lý hoạt động

Loại hình quảng cáo này có phương thức quảng cáo giống như Frame thang máy. Điều này có nghĩa là. Quảng cáo hoạt động dựa trên nguyên tắc xoay vòng. Và được tính bằng tổng thời gian phát mỗi ngày. 30 giây / điểm là thời gian phát trên màn hình LED. Trên màn hình Led. Các doanh nghiệp thường quảng cáo từ 30 – 60s được sắp xếp theo thứ tự xoay vòng. Số lần quảng cáo dựa trên kinh phí mà doanh nghiệp có thể trả.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là kinh phí cho Màn hình LED ngoài trời khá cao. Thậm chí có thể cao hơn chi phí quảng cáo trên Google. Nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn. Nên các Doanh nghiệp cũng đã linh hoạt sử dụng giải pháp quảng cáo theo số lượng ngày.

Điểm ưu việt của Màn hình LED quảng cáo

Giúp thương hiệu tỏa sáng

Với màn hình LED, có thể tự động thay đổi cường độ ánh sáng theo môi trường bên ngoài. Đây là một bước công nghệ tiếp thị hoàn toàn mới. Tính năng này giúp quảng cáo luôn làm cho mắt người dùng dịu nhẹ, vừa tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp vừa tiết kiện điện năng.

Kết hợp một công nghệ trình chiếu video sắc nét. Nó tỏa sáng để giúp khách hàng nhìn rõ hơn. Thu hút sự chú ý của họ bất cứ lúc nào trong ngày.

Màn hình LED quảng cáo giúp Truyền tải thông điệp ấn tượng

Một lời khuyên cho các doanh nghiệp là sử dụng TVC phát trên youtube hoặc truyền hình. Để tăng nhận thức về thương hiệu gợi nhớ đến người dùng. Quảng cáo thương hiệu kết hợp với hình ảnh và âm thanh sống động. Mang đến trải nghiệm độc đáo trên đường phố cho khách hàng.

Cài đặt, điều chỉnh quảng cáo dễ dàng

Khả năng chạy quảng cáo tự động thuận tiện hơn cho các nhà quảng cáo. Chỉ cần khởi động và chạy phần mềm điều khiển. Tải tệp thông tin được xác định trước để hiển thị trên màn hình. Quảng cáo phù hợp với công nghệ 4.0 khi cho phép quản lý từ xa qua mạng, internet,hay Dial-up …

Khi bạn muốn thay đổi quảng cáo. Bạn chỉ cần thay đổi tệp chương trình máy tính. Nó hoàn toàn không phức tạp như các định dạng quảng cáo truyền thống.

Nâng đẳng cấp của thương hiệu

Màn hình Led quảng cáo đầy màu sắc với hiệu ứng truyền thông lớn thể hiện đẳng cấp thương hiệu trong mắt khách hàng. Truyền tải ấn tượng cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong mắt khách hàng. Do đó khiến các doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư vào mảng quảng cáo này.

Bài viết hay: Hộp Đèn Siêu Mỏng Là Gì? Những Loại Hộp Đèn Siêu Mỏng Phổ Biến?

Lời kết

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng đã thấy những ưu việt nổi trội của loại hình quảng cáo này. Theo đánh giá. Trong những năm tới đây sẽ là loại hình quảng cáo phát triển nhất cũng như được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam và trên thế giới.

Chúc bạn có những đầu tư hiệu quả nhất!

Hỗ Trợ Dịch Vụ

Lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, thi công các hạng mục cửa hàng và cửa cuốn hộ gia đình uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình