Thi công & lắp đặt biển hiệu quảng cáo tại Hà Tĩnh

Tính Năng & Hiệu Quả Của Màn Hình LED Ngoài Trời

Màn Hình LED Ngoài Trời là một trong những loại hình quảng cáo phổ biển nhất. Được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Sử dụng loại hình quảng cáo này không chỉ giúp cho các Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến với công chúng. Mà còn nâng cao đẳng cấp của thương hiệu trong lòng khách hàng. Hãy cùng Công ty Quảng cáo Trí Tuệ tìm hiểu tính năng và độ hiệu quả của việc sử dụng Màn hình LED ngoài trời trong quảng cáo nhé.

Tính Năng ưu việt của Màn hình LED ngoài trời

  • Màn hình LED ngoài trời có thể mang lại mức độ tráng lệ, đẳng cấp cho thương hiệu. Trung tâm. Cửa hàng. Bởi vì nó được thiết kế và tối ưu hóa với hình ảnh đẹp, sống động mà không loại hình truyền thông nào có thể sánh được.
  • Màu sắc trung thực của màn hình LED (sản phẩm cao cấp có thể hiển thị tới 218 tỷ màu). Giúp người xem dễ dàng truy cập nội dung. Hoạt động với cường độ ánh sáng cao. Gây ấn tượng cho người xem ngay cả ở khoảng cách xa vẫn mang lại hiệu suất trình chiếu tối ưu.
  • Dễ dàng quản lý thông tin qua mạng: Màn hình LED ngoài trời được kết nối với các thiết bị công nghệ cao như máy tính xách tay, máy tính bảng …. Vì vậy. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của quảng cáo. Để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Loại màn hình này rất tiết kiệm năng lượng và dễ sử dụng. Với các đặc điểm nổi bật của màn hình LED ngoài trời như: hình ảnh sắc nét chân thực, sống động. Độ phân giải cao. Dù ở gần hay xa đều có thể quan sát rõ ràng. Giúp nâng cao sự đẳng cấp của thương hiệu. Có thể nói. Màn hình quảng cáo LED là sự lựa chọn hoàn hảo của phần lớn các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm: Màn Hình LED Quảng Cáo Là Gì? Ưu Điểm Của Nó Trong Quảng Cáo?

 

Hiệu quả của Màn hình LED ngoài trời

  • Việc đặt một màn hình LED với kích thước lớn tại những địa điểm “hot” có hiệu quả rất lớn. Hiệu quả này thể hiện trong việc truyền thông thương hiệu. Và cũng là một cách hiệu quả để quảng cáo sản phẩm.
  • Doanh nghiệp có thể sử dụng đèn LED ngoài trời để dễ dàng quảng cáo ở nhiều định dạng khác nhau. Từ video đến hoạt hình hoặc trình chiếu.
  • Bạn có thể tự quyết định thiết kế của riêng mình. Thay đổi nội dung phông chữ, màu sắc, thời gian hiệu ứng, … Hoặc bất cứ điều gì bạn muốn một cách dễ dàng. Ngoài ra. Video trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời cực kỳ linh hoạt để phù hợp với từng chiến lược quảng cáo sản phẩm trong các giai đoạn khác nhau.
  • Hình ảnh sắc nét và độ sáng cao mang lại trải nghiệm đã mắt cho khách hàng. Hơn nữa. Hình ảnh có thể được phát sáng ngay cả vào ban ngày. Khi ban đêm thì lại càng rực rỡ, nổi bật hơn bao giờ hết.
  • Thời gian hoạt động linh hoạt dựa trên ngày hoặc tháng (tối thiểu 15 ngày để đạt được hiệu quả). Tùy thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp.

Bài viết hữu ích: Hộp Đèn Siêu Mỏng Là Gì? Những Loại Hộp Đèn Siêu Mỏng Phổ Biến?

Lời kết

Các yếu tố trên là những ưu việt nổi bật của Màn hình LED quảng cáo. Bởi vì. Quảng cáo này thu hút công chúng hơn rất nhiều so với hình ảnh tĩnh trên Pano quảng cáo truyền thống. Điều này là dễ hiểu.  Vì mắt người dễ bị thu hút và hấp dẫn bởi những hình ảnh chuyển động trên TVC. Sự kết hợp với màn hình Led lớn khiến họ không thể bỏ qua.

 

Hỗ Trợ Dịch Vụ

Lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, thi công các hạng mục cửa hàng và cửa cuốn hộ gia đình uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình