Thi công & lắp đặt biển hiệu quảng cáo tại Hà Tĩnh

Bảng Chữ Nổi Mica Là Gì? Ưu & Nhược Điểm Của Chữ Nổi Mica

Bảng chữ nổi Mica là loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Cũng giống như Inox, Mica cũng là một trong những chất liệu rất bền và đẹp mắt trong quảng cáo. Ở bài viết này, Quangcaoht.com sẽ giới thiệu đến các bạn Những ưu & nhược điểm của Chữ nổi Mica. Mời bạn đọc theo dõi.

Bảng chữ nổi Mica là gì?

Bảng chữ nổi Mica là một loại chữ nổi được làm từ các tấm nhựa Mica với chân được chạm nổi. Để tạo thành các chữ cái hình khối, còn được gọi là chữ 3D. Lọa chữ nổi này yêu cầu một công nghệ cắt laser với công nghệ hiện đại.

Mica là một loại nhựa chất lượng cao với bề mặt bóng, mịn và nhiều màu sắc. Do đó. Mica thường được sử dụng để làm biển quảng cáo, bảng tên nhà. Ngoài ra còn được sử dụng trong thiết kế bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu, …

Thị trường hiện có hai loại mica chính: mica Đài Loan và mica Trung Quốc.

  • Mica Đài Loan có độ dày từ 2 – 10 mm tùy theo loại khả năng chịu lực cao.
  • Mica Trung Quốc có độ dày không đồng đều và dễ vỡ hơn mica Đài Loan. Vì vậy. Nó ít được sử dụng làm biển quảng cáo.

Xem thêm: Bảng Chữ Nổi Inox Là Gì? Ưu & Nhược Điểm Của Chữ Nổi Inox?

Ưu điểm của bảng chữ nổi Mica

  • Mica có màu sắc phong phú. Nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica cũng có thể sáng tạo với nhiều màu khác nhau như: đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím, cam, … Với các màu tối khác nhau. Bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn hơn. Bề mặt mica có độ bóng, mịn, đều màu và có tính thẩm mỹ cao.
  • Bảng chữ nổi Mica có thể kết hợp với đèn Neon, đèn LED để tăng thêm vẻ đẹp.
  • Dễ dàng vận chuyển và thực hiện thi công. Thuận tiện cho các quảng cáo được cài đặt trên những nơi cao.
  • Ngoài ra, giá thi công loại hình này rất phải chăng, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp.

Nhược điểm

  • Ngoài những lợi thế và sự phổ biến của bảng hiệu mica. Nó vẫn còn tồn tại những khuyết điểm như:
  • Bảng Mica dễ bị hủy hoại bởi môi trường. Đặc biệt là ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm. Do đó. Khi sử dụng bảng hiệu mica tại Việt Nam, tuổi thọ của bảng hiệu không cao.
  • Màu sắc của Mica có nhiều màu sắc nhưng nhanh chóng phai màu. Nó đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên để đảm bảo độ sáng của biển quảng cáo.
  • Chữ nổi gắn trên bề mặt biển quảng cáo rất dễ bị hỏng do thời tiết, gió mạnh, mưa hoặc nắng.

Mời bạn đọc: Màn Hình LED Quảng Cáo Là Gì? Ưu Điểm Của Nó Trong Quảng Cáo?

Lời kết

Có thể thấy rằng, tiềm năng Truyền thông và quảng cáo của Bảng chữ nổi Mica là rất lớn. Cũng giống như các loại hình chữ nổi khác. Loại hình quảng cáo này cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tuy nhiên, loại hình này được đánh giá là sẽ rất phát triển ở Việt Nam trong những năm tới.

Nếu bạn có nhu cầu về thi công, lắp đặt loại hình quảng cáo này. Hãy liên hệ theo Hotline 0915.950.125 hoặc Email: [email protected] để đội ngũ nhân viên Quảng cáo Trí Tuệ tư vấn, hỗ trợ Gói dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Lựa chọn Quảng cáo Trí Tuệ – Lựa chọn để dẫn đầu!

 

Hỗ Trợ Dịch Vụ

Lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, thi công các hạng mục cửa hàng và cửa cuốn hộ gia đình uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình